Camera IP PC-687IPHD

Liên hệ
Mã Sản phẩm PC-687IPHD
Mô tả Tầm nhìn đêm lên đến 20m. Giao tiếp hai chiều, quan sát hình ảnh như là một chiếc điện thoại thông minh: chức năng giao tiếp hai chiều với Micro và Loa. Công nghệ (Two-Way talk ) cho chất lượng âm thanh to rõ. Sử dụng hiệu quả với tính năng báo trộm khi có kẻ trộm nằm trong khu vực quan sát của camera.
Đặt hàng So sánh
Camera IP PC-687IPHD thuộc dòng camera IP thông minh mang thương hiệu PICOTECH
Các tính năng nổi bật của Camera thông minh PC-687IPHD sẽ khiến quý khách hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất:
- Hồng ngoại ban đêm: 2pcs High Power Led với tầm nhìn đêm lên đến 20m
- Giao tiếp hai chiều, quan sát hình ảnh như là một chiếc điện thoại thông minh: chức năng giao tiếp hai chiều với Micro và Loa. Công nghệ (Two-Way talk ) cho chất lượng âm thanh to rõ.
- Sử dụng hiệu quả với tính năng báo trộm khi có kẻ trộm nằm trong khu vực quan sát của camera.
- Tính năng cắm là chạy PNP (Plug&Play) không cần NAT Port, không cần mua tên miền, quan sát dễ dàng qua điện thoại với ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành Androi và IOS rất dễ dàng và tiện dụng. Đặc biệt hơn hết là khi quan sát Camera thông minh PC-687IPHD trên PC bằng phần mềm CMS client điều khiển được 64 thiết bị.
 
Đặc biệt, camera quan sát PC-687IPHD có thiết kế đẹp mắt và hiện đại, so với người anh em camera IP PC-685IPHD, thì PC-687IPHD được đánh giá không những có nhiều ưu điểm nổi trội hơn mà còn có thiết kế trang nhã và thanh thoát. 
 
camera ip hong ngoai thong minh PC-687IPHD
 
Các tính năng nổi bật của Camera thông minh PC-687IPHD sẽ khiến quý khách hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất:
 
1.Hồng ngoại ban đêm: 2pcs High Power Led với tầm nhìn đêm lên đến 20m
2.Giao tiếp hai chiều, quan sát hình ảnh như là một chiếc điện thoại thông minh: chức năng giao tiếp hai chiều với Micro và Loa công nghệ (Two-Way talk ) cho chất lượng âm thanh to rõ.
3.Mắt thần hồng ngoại phát hiện chuyển động trong vòng 6 – 10m sử dụng hiệu quả với tính năng báo trộm khi có kẻ trộm nằm trong khu vực quan sát của camera.
4.Tính năng cắm là chạy PNP (Plug&Play) không cần NAT Port, không cần mua tên miền quan sát dễ dàng qua điện thoại với ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành Androi và IOS rất dễ dàng và tiện dụng đặc biệt hơn hết là khi quan sát Camera thông minh PC-685IPHD trên PC bằng phần mềm CMS client điều khiển được 64 thiết bị.
5.Chức năng thông minh báo động qua điện thoại và chụp hình gửi qua email khi phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực mà Camera thông minh PC-687IPHD quét được.
6.- Hình ảnh trung thực với module lọc hồng ngoại ICR (IR-Cut filter Removable), chức năng 3D-DNR, Digital WDR...
7.Hỗ trợ thẻ SD lên đến 128G
8.Kết nối dễ dàng qua Wifi và mạng Lan trong nhà quý khách.
9.Một điều này nữa đó là nó có thể tích hợp với các thiết bị hỗ trợ chống trộm như: cửa từ báo động khi kẻ trộm mở cửa, Camera thông minh PC-687IPHD sẽ thông báo qua điện thoại cho quý khách và đồng thời phát ra âm thanh báo động, hồng ngoại quét khu vực kẻ gian đột nhập, báo gas, báo khói khi có sự cố sảy ra…
 
 

Nhận xét