An toàn 247- Nhà phân phối chính thức ổ cứng chuyên dụng ghi hình hệ thống Camera Toshiba

Hiện nay ổ cứng CHUYÊN DỤNG dành cho đầu ghi hình CAMERA GIÁM SÁT đang là nhu cầu cấp thiết, vì sao vậy?

Bộ phận kỹ thuật An toàn 247 chia sẻ thông tin tổng hợp từ các nhà cung cấp TOSHIBA:

Trước đây, hầu hết đầu ghi hình phải dùng Ổ cứng thông thường loại gắn cho máy vi tính được thiết kế để hoạt động tối đa 8 - 12 tiếng/ngày và 5 ngày/ tuần, và với cường độ hoạt động không liên tục. Trong khi đó một hệ thống camera giám sát phải hoạt động liên tục 24/7, và thường gồm nhiều camera hoạt động cùng lúc, với chất lượng hình ảnh ở mức HD trở lên…

Như vậy ổ cứng được thiết kế cho các máy tính thông thường sẽ không đủ độ bền bỉ và ổn định để hoạt động trong điều kiện trên. Khi phải chịu áp lực hoạt động liên tục, nhiệt độ tăng cao, ổ cứng hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng thiếu ổn định, không thể lưu trữ hết tất cả dữ liệu từ hệ thống camera và là “treo” đầu ghi, mất dữ liệu quý báu!!!

Công ty Toàn Cầu nổi tiếng về công nghệ hình ảnh của Nhật Bản: Toshiba ra đời phiên bản HDD chuyên dụng cho Camera giám sát tiêu chuẩn cao HD/Full HD.

Đó là ổ cứng Toshiba HDD chuyên dụng cho ghi hình hệ thống an ninh. Giải pháp HDD chuyên dụng Toshiba do Công ty Cổ phần An toàn 247 phân phối sẽ giải quyết được vấn đề lưu trữ chất lượng và lâu dài, bền bỉ cho mọi hoạt động về ghi hình.

o cung ghi hinh cho camera

 

Ổ đĩa cứng chuyên dụng cho hệ thống camera của Toshiba phân phối bởi An toàn 247 với tính năng nổi bật chính là đã tối ưu hóa hệ thống ghi phân luồng video và điện năng tiêu thụ thấp, độ ồn cơ học giảm rất nhiều.

Ổ đĩa cứng DT01ABAxxxV có khả năng đáp ứng yêu cầu hoạt động 24/7 với mức tiêu hao năng lượng rất thấp. Đây là dòng ổ cứng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhưng với giá rất phải chăng. Vòng quay ổ cứng này cung cấp lên đến 5.900 RPM và tỷ lệ chuyển giao diện là 6Gb/s. Ngoài ra, ổ cứng được sử dụng công nghệ Advanced Format, dựa trên định dạng 4K byte mỗi khu vực và cải thiện chức năng mã sửa lỗi để cung cấp phát hiện lỗi tối đa và sử dụng hiệu quả hơn các khu vực bề mặt lưu trữ. Hầu hết các công ty lắp đặt camera sử dụng Toshiba Advance HDD do An toàn 247 cung cấp đều khẳng định sự hài lòng.

Toshiba HDD 2

 

Ngoài ra, khi mua Ổ đĩa cứng chuyên dụng cho hệ thống camera của Toshiba phân phối bởi công ty An toàn 247, Khách hàng sẽ được Bảo hành 3 năm 1 đổi 1.

 

Quý đại lý vui lòng liên hệ Công ty CP An toàn 247 theo số: 090 9494 247 gặp Bộ phận kinh doanh đại lý để nhận báo giá ưu đãi

www.antoan247.vn